Năm 2020 : 2.886

Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học tổ KHTN.

Mục đích ý nghĩa của SHCM theo hướng NCBH

• Đảm bảo cho tất cả học sinh có cơ hội tham gia thực sự vào quá trình học tập, giáo viên quan tâm đến khả năng học tập của từng học sinh, đặt biệt những học sinh có khó khăn về học.
  • Tạo cơ hội cho tất cả giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm và phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học thông qua việc dự giờ, trao đổi, thảo luận, chia sẻ sau khi dự giờ.
  • Nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.
  • Góp phần làm thay đổi văn hóa ứng xử trong nhà trường: cải thiện mối quan hệ giữa Ban giám hiệu với giáo viên; giáo viên với giáo viên, giáo viên với học sinh, cán bộ quản lý/giáo viên/học sinh với các nhân viên trong nhà trường; giữa học sinh với học sinh. Tạo môi trường làm việc, dạy và học dân chủ, thân thiện cho tất cả mọi người.

Ngày 18/11 Tổ KHTN dự giờ Đ/c Nguyễn Thị Hương Giang theo hướng nghiên cứu bài học môn sinh học, rút kinh nghiệm bài dạy chuẩn bị cho Đ/c Giang đi thi Giáo Viên Giỏi cấp Huyện.

Một số hình ảnh trong tiết dạy

Tiết dạy các em học sinh hoạt động rất sôi nổi và tích cực, hăng hái giơ tay phát biểu

Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link