Năm 2020 : 2.886
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường thcs Hoàng Thanh tổ chức chương trình gặp mặt chia tay các đồng chí chuyển công tác.

CHƯƠNG TRÌNH CHIA TAY CB,GV CHUYỂN CÔNG TÁC

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS HOÀNG THANH TỔ CHỨC

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ CHUYỂN CÔNG TÁC.

1. Ổn định tổ chức.

2. Tuyên bố lí do, giới thiệu thành phần tham dự

3. Tặng quà lưu niệm của Công đoàn, BGH và các tổ chuyên môn.

4. Phát biểu cảm tưởng của các đ/c chuyển công tác.

5. Phát biểu cảm tưởng của các đ/c BGH và GV nhà trường.

1. Tuyên bố lí do :

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Với nhiều năm công tác, nhiều cống hiến với nhà trường, các đã đóng đã góp nhiều thành tích cao cùng tập thể HĐSP nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên. Với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức lực cho sự nghiệp trồng người, các đồng chí đã nhận được sự điều động của cấp trên và chuyển sang đơn vị công tác mới. Để ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí trong thời gian công tác tại trường đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong ngôi trường này, hôm nay ngày 27 tháng 9 năm 2018 Công đoàn nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay 7 đ/c chuyển công tác

Về dự buổi gặp mặt, chia tay các đ/c hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường

Đặc biệt xin được chào mừng 7 đ/c Nguyên là GV nhà trường

Cùng toàn thể CBGVNV nhà trường đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Sáng nay sân trường vẫn đầy hoa và nắng

Sao lòng ta bỗng thấy chơi vơi

Gió ơi, xin hãy nhè nhẹ thôi!

Để ta ngắm thật lâu những đóa hoa xinh thắm

Những đóa hoa của một thời xa lắm

Cùng về đây tô đẹp mái trường này.

Ôi những bàn tay nắm chặt những bàn tay

Xuân chưa hết-Sao thu bỗng đầy trong khóe mắt?

Vâng Trong thời gian về công tác tại trường, 7 đ/c có nhiều công lao đóng góp mang lại thành tích rất đáng tự hào cho nhà trường. Nhân buổi chia tay 7 đ/c trong BGH nhà trường có chút quà lưu niêm gửi tặng các đ/c. Trân trọng kính mời đ/c Nguyễn Thị Huyền Bí thư chi bộ - HT nhà trường nên trao quà cho các đ/c.

Kính mời:

1. Đ/C Lê Thị Minh Hiếu

2. Đ/C: Nguyễn Thị Tình

3. Đ/C: ĐỗThị Oanh

4. Đ/C: Dương Thị Hải

5. Đ/C: Nguyễn Thị Hằng

6. Đ/C: Dương Thị Quỳnh

7. Đ/C: Bùi Thị Thúy Hiển

Bằng tình cảm chân thành của tập thể HĐSP nhà trường trước khi chia tay đ/c chuyển công tác về đơn vị mới, sau đây tôi xin mời đ/c lên nhận chút quà lưu niệm của Công đoàn nhà trường.

- Xin trân trọng kính mời đ/c Nguyễn Thị Lý CTCĐ nhà trường trao quà lưu niệm của Công đoàn tới các đ/c.

Phút chia tay lời nói cứ nghẹn ngào

Bao kỷ niệm buồn vui hãy gửi vào ký ức

Xin ghi lòng những năm tháng hiến dâng

Hàng Bằng Lăng vẫn xanh thắm trước sân

Những chuyến đò vẫn đều đều rời bến.

Chúc các chị trong những ngày sắp đến

Sống an vui và hạnh phúc đến vạn lần

1. tiếp chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c Lê Thị Minh Hiếu, … có đôi lời tâm sự cùng các vị đại biểu và các đ/c trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Xin trân trọng kính mời đ/c.

Xin cảm ơn lời phát biểu chân tình, xúc động của đ/c

Các đồng chí chuyển đi chúng tôi những người ở lại mừng cho các đồng chí vì các đồng chí thuận lợi hơn trong công việc. Nhưng cũng để lại bao tiếc nuối, xúc động bùi ngùi. Bày tỏ tình cảm đó xin chân trọng kính mời Đ/C…. GV nhà trường phát biểu cảm nghĩ …

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo. Dẫu biết rằng không có gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường THCS Hoàng Thanh mãi theo ta cùng năm tháng, khắc ghi trong chúng ta những tình cảm sâu đậm.

thay mặt cho ban tổ chức tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c Nguyễn Thị Huyền Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho HĐSP nhà trường lên phát biểu ý kiến.

Xin cảm ơn lời tâm sự chân thành, xúc động của đ/c Nguyễn Thị Huyền đã giúp chúng tôi gửi đến 7 đ/c chuyển công tác tình cảm sâu lắng nhất trước lúc chia tay.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các đ/c. Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.

Thay mặt Ban tổ chức tôi xin tuyên bố buổi gặp mặt chia tay các đ/c chuyển công tác đến đây là kết thúc. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe, hạnh phúc.

Chúc các đ/c về nơi công tác mới có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống, đưa phong trào dạy và học ở nơi công tác mới tiến xa hơn nữa.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link